ฟิล์มนิรภัยกรองแสงลดความร้อน NANOMAX

ฟิล์มนิรภัยกรองแสงลดความร้อน ยี่ห้อ Nanomax รุ่น Blue Diamond เป็นผลิตด้วยเทคโนโลยีนาโนใหม่ล่าสุด ใช้วัตถุดิบนาโน ITO (Indium Tin Oxide) และ ATO (Antimony Tri Oxide) ในการผลิต ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้ ใช้ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เคลือบกระจกเครื่องบิน และยานอวกาศ เป็นต้น

Blue Diamond Series สุดยอดฟิล์มกรองแสงจาก Nanomax ที่เป็นฟิล์มนิรภัยที่มีประสิทธิภาพสูง กันความร้อนได้ดีเยี่ยม ฟิล์ม Blue Diamond Series เมื่อเกิดภาวะกระจกแตก หรือ โดนสิ่งของขว้างมาโดนกระจก กระจกจะไม่แตกร้าว หรือถ้าเกิดกรณีแตกเศษกระจกจะไม่กระแทกเข้ามาในตัวรถ 

image
ทำให้มีคุณสมบัติเด่น : 
1. เนื่องจากใช้ ITO และ ATO เป็นวัตถุดิบในการผลิต ซึ่งมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสีอินฟาเรด (IR) ได้สูงถึง 100% เป็นสเปคที่ดีที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสง Nanomax มีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อนได้ดีเยี่ยม
2. เนื้อฟิล์ม สวยใส ให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ดีเยี่ยม และไม่กีดกั้นสัญญาณ GPS และ Easy Pass
3. รักษาวัสดุตกแต่งภายในรถยนต์ และอาคาร ไม่ให้ซีดจาง เนื่องจากสามารถป้องกันรังสี UV ได้สูงถึง 99%
4. ประหยัดพลังงาน เนื่องจากฟิล์มกรองแสง Nanomax สามารถป้องกันความร้อนเป็นเยี่ยม ดังนั้น จึงช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องปรับอากาศรถยนต์ และอาคารไม่ให้ทำงานหนัก แม้ในขณะที่อุณหภูมิภายนอกสูง
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้