ฟิล์มเซรามิค

ฟิล์มเซรามิคคืออะไร ?


ฟิล์มเซรามิคเป็นฟิล์มที่มีคุณสมบัติพิเศษ เมื่อมองกระจกจากด้านนอกจะดูมืด ดำสนิท แต่เมื่อมองจากด้านในกลับดูสว่างและสบายตา ฟิล์มเซรามิคให้สีฟิล์มที่ทนทานไม่ซีดจาง ไม่เป็นสนิม ไม่บวมและลอกล่อน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งยังช่วยลดและสะท้อนความร้อนได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไป โดยทั่วไปฟิล์มเซรามิคจะมีอายุการใช้งานนาน 10-15 ปี ฟิล์มเซรามิคติดอาคาร ใช้สำหรับติดกระจกอาคาร ติดกระจกบ้าน ติดกระจกคอนโด ให้คุณสมบัติกันร้อนได้สูง ถึงแม้จะเป็นฟิล์มใสก็ตาม

ในตลาดฟิล์มกรองแสง  ฟิล์มเซรามิคติดอาคาร จะมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายเกรด ให้เลือกสรรตามความพึ่งพอใจของผู้บริโภค เรา "มโหฬารฟิล์ม" ได้เลือกสรรฟิล์มเซรามิคสำหรับอาคารที่ดีที่สุดมา ไว้บริการท่าน สามารถสอบถามเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ได้เลยนะคะ ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำฟรี

ซึ่งไม่ว่าท่านจะเลือกยี่ห้อไหน เราให้บริการติดตั้งโดยทีมช่างที่ผ่านมากฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ประสบการณ์ด้านในการติดฟิล์มอาคารมาโดยตรงมามากกว่า 30 ปี เรากล้ารับประกันทุกงานติดตั้งถึง 3 ปี

"คุณสมบัติฟิล์มเซรามิค : ดำนอก ใสใน กันร้อนสูง ซีดจางช้า"

รับประกันคุณภาพสูงสุด 15 ปี

  ฟิล์มนาโนเซรามิค Nanotech
รับประกันคุณภาพ 15 ปี
(ราคาโปรโมชั่นพิเศษ)
  ฟิล์มกรองแสงเซรามิค 3M
รับประกันคุณภาพ 10 ปี
  ฟิล์มกรองแสงเซรามิค Hi-Kool
รับประกันคุณภาพ 10 ปี
  ฟิล์มกรองแสงเซรามิค G-TEC
รับประกันคุณภาพ 10 ปี
(ราคาโปรโมชั่นพิเศษ)

◎งานบริการของเรา◎

ให้เราแนะนำฟิล์มกรองแสงลดความร้อนที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มบ้านที่พักอาศัย เพื่อลดความร้อน กรองแสง ประหยัดค่าไฟ ฟิล์มคอนโดแก้ปัญหาห้องที่โดนแดดทิศตะวันตก ลดแสงจ้า สร้างความเป็นส่วนตัว ฟิล์มนิรภัยกันกระแทรก ป้องกันการแตกกระจายของกระจก ฟิล์มอาคารสำนักงาน ฟิล์มออฟฟิศ ฟิล์มฝ้าขาวขุ่น สติ๊กเกอร์ขาวขุ่นตกแต่งออฟฟิศ กั้นห้องสำนักงาน กันสายตา เพื่อความสวยงาม และอื่นๆอีกมากมายที่เราสามารถช่วยแนะนำฟิล์มกรองแสงและฟิล์มฝ้าที่เหมาะและตรงกับความต้องการให้กับคุณ คุ้มค่า คุ้มราคา ยินดีช่วยเหลือวัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างาน พร้อมนำตัวอย่างฟิล์มจริงให้ดูก่อนตัดสินใจ บริการฟรี!!!!  ไม่ต้องกังวัลว่าจะมีการชาร์ทเพิ่มนะคะ

 

ให้เราเปรียบเทียบ “ฟิล์มกรองแสงอาคาร” ที่เหมาะกับคุณ
Powered by MakeWebEasy.com