◎ ฟิล์มกรองแสงเซรามิค ◎

ฟิล์มเซรามิคคืออะไร ?

ฟิล์มเซรามิคเป็นฟิล์มที่มีคุณสมบัติพิเศษ เมื่อมองกระจกจากด้านนอกจะดูมืด ดำสนิท แต่เมื่อมองจากด้านในกลับดูสว่างและสบายตา ฟิล์มเซรามิคให้สีฟิล์มที่ทนทานไม่ซีดจาง ไม่เป็นสนิม ไม่บวมและลอกล่อน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งยังช่วยลดและสะท้อนความร้อนได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไป โดยทั่วไปฟิล์มเซรามิคจะมีอายุการใช้งานนาน 10-15 ปี

ฟิล์มเซรามิคติดอาคาร ใช้สำหรับติดกระจกอาคาร ติดกระจกบ้าน ติดกระจกคอนโด ให้คุณสมบัติกันร้อนได้สูง ถึงแม้จะเป็นฟิล์มใสก็ตาม ในตลาดฟิล์มกรองแสง  ฟิล์มเซรามิคติดอาคาร จะมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายเกรด ให้เลือกสรรตามความพึ่งพอใจของผู้บริโภค เรา "มโหฬารฟิล์ม" ได้เลือกสรรฟิล์มเซรามิคสำหรับอาคารที่ดีที่สุดมา ไว้บริการท่าน สามารถสอบถามเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ได้เลยนะคะ ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำฟรี ซึ่งไม่ว่าท่านจะเลือกยี่ห้อไหน เราให้บริการติดตั้งโดยทีมช่างที่ผ่านมากฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ประสบการณ์ด้านในการติดฟิล์มอาคารมาโดยตรงมามากกว่า 20 ปี  

 

"คุณสมบัติฟิล์มเซรามิค : ดำนอก ใสใน กันร้อนสูง ซีดจางช้า"

 

◎ แนะนำฟิล์มเซรามิค ◎

ให้เราแนะนำฟิล์มกรองแสงลดความร้อนที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มบ้านที่พักอาศัย เพื่อลดความร้อน กรองแสง ประหยัดค่าไฟ ฟิล์มคอนโดแก้ปัญหาห้องที่โดนแดดทิศตะวันตก ลดแสงจ้า สร้างความเป็นส่วนตัว ฟิล์มนิรภัยกันกระแทรก ป้องกันการแตกกระจายของกระจก ฟิล์มอาคารสำนักงาน ฟิล์มออฟฟิศ ฟิล์มฝ้าขาวขุ่น สติ๊กเกอร์ขาวขุ่นตกแต่งออฟฟิศ กั้นห้องสำนักงาน กันสายตา เพื่อความสวยงาม และอื่นๆอีกมากมายที่เราสามารถช่วยแนะนำฟิล์มกรองแสงและฟิล์มฝ้าที่เหมาะและตรงกับความต้องการให้กับคุณ คุ้มค่า คุ้มราคา ยินดีช่วยเหลือวัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างาน พร้อมนำตัวอย่างฟิล์มจริงให้ดูก่อนตัดสินใจ บริการฟรี!!!!  ไม่ต้องกังวัลว่าจะมีการชาร์ทเพิ่มนะคะ  

ให้เราเปรียบเทียบ “ฟิล์มกรองแสงอาคาร” ที่เหมาะกับคุณ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้