ฟิล์มไล่แมลง

ฟิล์มเหลืองกันแมลง หรือฟิล์มไล่แมลง
- UV CUT -


แมลงเป็นสัตว์ที่มองเห็นได้ในระยะไกล เพราะตาของแมลงจะเป็นรูปหกเหลี่ยม แต่ในตานั้นจะมีอีกหลายหมื่่นล้านตาอยู่ในนั้น และตาเล็กๆนั้นสามารถรับแสงสว่างได้ทุกมุมมอง 180 องศา การติดฟิล์มจึงสามารถช่วยกันและไล่แมลงออกไปได้ เพราะสีของฟิล์มไล่แมลงนั้น เป็นสีที่สดสีเหลือง มีการสะท้อนซึ่งแมลงนั้นจะไม่ชอบแสงสะท้อน

ฟิล์มป้องกันแมลง หรือฟิล์มไล่แมลง จะมีคุณสมบัติช่วยไล่แมลง ฟิล์มไล่แมลงนั้นจะมีสีเหลืองโปร่งใสที่โดดเด่นและแตกต่างจากฟิล์มกรองแสงทั่วไป ฟิล์มไล่แมลงจะมีสีเหลืองเพื่อใช้เป็นสีที่ไล่แมลงโดยเฉพาะ โดยปกติทั่วไปแล้วแมลงจะมีสายตาที่มีประสิทธิภาพมาก ทำไห้แมลงสามารถมองได้ทั้ง 180 องศา พอเราติดตั้งฟิล์มไล่แมลง จะสะท้อนสายตาของแมลง ทำไห้ตาของแมลงนั้น พร่ามัว ไม่เข้ามายุ่งกับกระจกที่ติดฟิล์มอีก

ฟิล์มไล่แมลงจะใช้มากในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร , เครื่องดืม และยา รวมถึงใช้กับร้านอาหาร, ภัตาคาร, โรงงานต่างๆ หรืออาคารสถานที่ไม่ต้องการให้แมลงมารบกวน อาหาร เครื่องดื่ม วัตถุดิบที่ใช้ทำอาหาร

แมลงภาหะนำโรค และสร้างความรำคาญ แมลงมักจะชอบมาเยือนในทุกที่ที่มีอาหาร หรือของที่มีกลิ่นคาว ฟิล์มไล่แมลงนั้นจึงเหมาะกับโรงงานที่ผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม รวมถึงร้านอาหารที่มีกลิ่นคาว เพื่อไล่แมลงไม่ให้เข้ามายุ่งมาเป็นภาหะนำโรคให้กับสินค้าหรือวัตถุดิบ ฟิล์มไล่แมลงไม่เพียงแต่มีคุณสมบัตไล่แมลงเท่านั้น ยังสามารถป้องกันรังสี UV กรองแสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาได้ในระดับหนึ่ง


คุณสมบัติของฟิล์มไล่แมลง
1. ช่วยไล่แมลง เพื่อป้องกันมาแมลงมารบกวนอาหาร
2. ป้องกันแสงแดด, รังสียูวี และลดความร้อน
3. สามารถทำความสะอาดและเช็ดล้างกระจกได้ง่าย
4. เป็นฟิล์มนิรภัย ป้องกันร่วงกระจายของกระจก
image
 

ยินดีช่วยเหลือ วัดพื้นทีประเมินราคาหน้างาน ฟรี!!
image
image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้