บจก.มโหฬารฟิล์ม  ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งฟิล์มกรองแสง  Hi-Kool  
ฟิล์มสำหรับติดตั้งกระจกอาคาร บ้าน สำนักงาน คอนโด ฯ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ มั่นในราคาและคุณภาพแท้ชัวร์ 100%
 
 
 ยินดีช่วยเหลือ วัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างาน ฟรี!


ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน Hi-Kool
 
----
 
 Hi-Kool  Residental Series |  ฟิล์มกรองแสงติดกระจกอาคาร  

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool ผลิตจากโรงงานที่ดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา (The Best Convertor in America) ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่เรียกว่า "Sputter Metallized Coating" เป็นการเคลือบโลหะ โดยใช้พลังปรมาณูยิงไปยังโลหะที่มีคุณสมบัติกันความร้อนสูง ภายใต้สภาพสุญญากาศ โลหะจะเรียงตัวทีละอะตอม อย่างละเอียด และแน่นหนา ทำให้ได้ฟิล์มที่มีความคงทนอย่างยิ่ง และมีประสิทธิภาพกันความร้อนดีเยี่ยม
 ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน Hi-Kool

 ----

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool ผลิตจากโรงงานที่ดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา (The Best Convertor in America) ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่เรียกว่า "Sputter Metallized Coating" เป็นการเคลือบโลหะ โดยใช้พลังปรมาณูยิงไปยังโลหะที่มีคุณสมบัติกันความร้อนสูง ภายใต้สภาพสุญญากาศ โลหะจะเรียงตัวทีละอะตอม อย่างละเอียด และแน่นหนา ทำให้ได้ฟิล์มที่มีความคงทนอย่างยิ่ง และมีประสิทธิภาพกันความร้อนดีเยี่ยม
 
"สุดยอด ฟิล์มกรองแสง จากอเมริกา"
 

 
image

  Hi-Kool Residential Series

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool เป็นฟิล์มติดอาคาร รับประกันคุณภาพ 10 ปี สั่งผลิตขึ้นเป็นพิเศษ จากสหรัฐอมริกา มีค่า Shading Coefficient ต่ำสุด 0.24 ได้รับการตรวจสอบประสิทธิภาพตามมาตรฐาน ทำให้มีคุณสมบัติเด่นเฉกเช่น ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ Hi-Kool 

image

  Hi-Kool Black Carbon

ฟิล์มดำ ฟิล์มคาร์บอน  "ดำสนิทจากภายนอก ใสเคลียร์จากภายใน"  วัตกรรมใหม่ล่าสุด !! จากผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงตัวจริง Hi-Kool Black Carbon Serie  ฟิล์มคาร์บอนสีดำสนิท ไม่มีส่วนผสมของโลหะ ให้รถของคุณดำสนิทจากภายนอก และใสเคลียร์จากภายใน ป้องกันรังสี UVA, UVB ที่เป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนังได้ 99.99% และกันรังสีความร้อน (Infrared) สูงสุดมากถึง 80%

image

  Hi-Kool R Series

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool รุ่น R Series เป็นฟิล์มกันร้อนในตำนานมากว่า 30 ปี ด้วยคุณสมบัติกันความร้อนได้สูงสุด ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถกันความร้อนได้สูงถึง 84% กันรังสียูวีได้มากกว่า 99% มาพร้อม 3 เฉดสีดีไซน์ ที่ตอบโจทย์ Life Style ของผู้บริโภค คือ Silver Grey (สีเทา), Magic Green (สีเขียว), Light Blue (สีฟ้า)

image

  Hi-Kool UV Care

ใหม่ !! ฟิล์มกรองแสงเซรามิค  Hi-Kool UV Care ขีดสุดของนวัตกรรมฟิล์มกรองแสง "SUPER CLEAR PLUS Technology" ที่หลอมรวมชั้นฟิล์มหลายชั้นเข้าด้วยกัน โดยปราศจากชั้นกาว สมกับนิยามของคำว่า "เคลียร์อย่างแท้จริง

image

  Hi-Kool Decorative Series

ฟิล์มตกแต่งนิรภัยสำหรับอาคาร ฟิล์มตกแต่งนิรภัยสำหรับอาคาร มีคุณสมบัติดังนี้ช่วยเพิ่มความงามให้กับกระจกอาคาร คุ้มค่ากว่าการสร้างลวดลายด้วยวิธีอื่น ให้ความเป็นส่วนตัวในหลายระดับความต้องการ ช่วยลดความเครียดของดวงตา จากแสงที่จ้าจนเกินไป สามารถป้องกันรังสี UV ได้ 99 % มีอายุการใช้งานยาวนาน รับประกันคุณภาพนานถึง 7 ปี

HI-KOOL
"สุดยอด ฟิล์มกรองแสง จากอเมริกา"
 
ยินดีช่วยเหลือ วัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างาน ฟรี!
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้